Thứ Sáu, 25 tháng 2, 2011

Cách vào facebook bằng phần mềm Freegate 6.8

Đầu tiên là mạng VNPT, tiếp theo dừ hình như Viettel với FPT cũng chặn chết facebook, có đổi DNS cũng ko vô được. Freegate là giải pháp vô facebook rất đơn giản.

Nếu vào đc Facebook thì hãy vào trang VnTim™ trên Facebook và để lại comment thay cảm ơn và nếu thấy VnTim™ hay hãy nhấn nút "thích-Like" đây là lời cảm ơn VnTim™ thiết thục nhất. VnTim™ rất cám ơn cá bạn và hi vọng sẽ đóng góp chia sẻ nhiều hơn cho cộng đồng cư dân nghiện Facebook Việt Nam
Xem thêm 5 Cách vào Facebook Cách vào Facebook bằng UltraSurf Hotspot Shield Facebook connect

1. {VnTim™} Đầu tiên bạn tải phần mềm Freegate miễn phí ở đây. Nhấn Download Now để tải về. Sau khi tải về bạn hãy mở Freegate lên, giao diện của Freegate sẽ giống như hình dưới.
Hoặc Download tại link sau: http://www.mediafire.com/?wxwdyirhttn hay tại đây.

Các bạn có thể doownload bản mới nhất của Freegate tại đây hay tại trang chủ của freegate.

Sau đó bạn giải nén và chạy file fg680f.exe thấy giao diện như sau:

Cách vào facebook bằng phần mềm Freegate 6.8

2. Trong thẻ status bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung với đại ý là:Proxy của trình duyệt IE đã được đổi sang 127.0.0.1:8580. Nếu bạn không dùng IE, thì hãy nhập số Proxy cho trình duyệt của bạn là 127.0.0.1:8580

3. Khi bật freegate lên, nó sẽ tự động bật theo IE, và tất nhiên là chỉ dùng được IE để vô facebook. Như vậy, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt IE thì bây giờ với phần mềm freegate bạn đã có thể truy cập facebook bình thường!
---Tuy nhiên nếu sử dụng Firefox bạn phải làm tiếp các bước bên dưới.

Cách vào facebook bằng phần mềm Freegate 6.8

Vào Công cụ(Tools) rồi chọnTuỳ chọn...(Options...) :Nâng cao(Advanced) =>Mạng(Network) =>Thiết lập...(Setting...).Chọn Cấu hình proxy thủ công :(Manual proxy configuration :) rồi copy phần text màu đỏ (trong 127.0.0.1:8580 như đã nói ở bước trên) vào vùng khoanh đường màu đỏ, copy phần text màu xanh vào vùng khoanh đường màu xanh [dĩ nhiên là cả hai text đỏ và xanh đều trừ dấu hai chấm (:)]. Sau đó đánh dấu chọn Dùng máy chủ proxy này cho mọi giao thức(Use this proxy server for all protocols), xong click OK.
Và giờ bạn đã có thể vào Facebook bình thường bằng FireFox.

*Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng proxy (hoặc không mở phần mềm Freegate) để truy cập web hãy chọn No proxy ở cửa sổ hiện ra như đã nêu ở bước 5. Chọn OK.

*Ưu điểm của phương pháp này là bạn hầu như có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của facebook như facebook chat hay mini game trên facebook, tuy nhiên tốc độc của nó hơi chậm và tuy theo tốc độ của proxy severs. Trong phần mềm Freegate ở thẻ sever bạn hãy chọn sever nào có số connection speed thấp nhất để có tốc độ truy cập web nhanh hơn.
LinkHay Twitter Facebook Pinterest

3 Comments:

Nặc danh said...

So cool !thanks vi nhung thong tin . Minh biet them nhieu dieu sao khi xem nhung bai da dang .

Nặc danh said...

Usage of DynaWeb and Freegate is limited to users in China (CN). Our database indicates that your IP 118.68.153.215 is from VN. You usage of this service is denied.
la sao day ban

iwin 280 said...

Thank vì đã chia sẽ tool rất hay này

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết. :)
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý. Đừng Spam nhé!

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™ Protected By DMCA