Thứ Ba, 27 tháng 4, 2010

Những tin nhắn SMS hay nhất cho người yêu Phần 1

Những tin nhắn SMS hay nhất cho người yêuVnTim™ ^-^ Ai có dế mà chả từng nhận những tin nhắn yêu thương…
Ai có dế mà chả từng bấm nút send cho những tình cảm của mình đến với ai kia thật nhanh…
Tin nhắn làm chúng ta sát lại gần nhau…
… nói những điều mà ta không đủ tự tin khi nói trực tiếp...
……… làm cho tình cảm của chúng ta đẹp hơn bao giờ hết....

>>Xem tiếp Những tin nhắn SMS hay nhất cho người yêu Phần 2 & Phần 3.

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này...

Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của anh sẽ khiến em vui cười suốt cả ngày. Nhớ anh.

Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

Em xin lỗi đã không thường xuyên nhắn tin cho anh. Hôm trước khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy....

Tối qua anh đã nhờ một thiên thần tới canh chừng cho em ngủ nhưng thiên thần đã về rất sớm và nói rằng: “Thiên thần không được phép canh chừng thiên thần khác”.

Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người em quan tâm nhất và là người mà đang ở trong tâm trí em, đó là anh. Chúc anh ngủ ngon…

Tối qua anh đã nhờ một thiên thần tới canh chừng cho em ngủ nhưng thiên thần đã về rất sớm và nói rằng: “Thiên thần không được phép canh chừng thiên thần khác”.

Anh ơi! Khi anh đọc tin nhắn này, anh nợ em 1 cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, anh nợ em 1 cuộc tình. Lưu tin là anh nợ em 1 nụ hôn. Trả lời em, anh nợ em tất cả. Còn nếu anh không trả lời... thì anh đã yêu em!

ào em, em có tin vào tình yêu sét đánh? Hay thần Cupide cần giương cung bắn thêm lần nữa? Hay anh và em nên "vô tình đi lướt qua nhau" 1 lần nữa?

Những tin nhắn SMS hay nhất cho người yêu
Anh iu àh, em có một chuyện rất quan trọng muốn nói với anh! Quan trọng đến mức nửa đêm giựt mình thức giấc,em cũng phải nhắn tin nói cho anh nghe, dù biết rằng sẽ làm anh thức giấc! Xin lỗi anh, nhưng ngay lúc này đây, em rất nhớ anh, và chỉ muốn nói với anh rằng: ANH ƠI, DẶY ĐI NGỦ ^^

kimbuncha: Bố em là một tên trộm giỏi nhất thế giới vì ông đã trộm những vì sao đặt vào mắt em.
lannguyen: + Kưng oi, nằm mãi mà hok ngủ được đây này. Tớ đang nhớ lại lần đầu tiên kưng ôm tớ, lúc đấy cưng giống như cái chăn bông tớ đang đắp quá...
lannguyen: - Vợ à, hum nay chồng vui lắm. Cám ơn vợ đã đến bên cạnh cuộc đời chồng nha. Mà quà của vợ đẹp thế, sẽ giữ mãai, giữ mãi vợ nhé :X:X:X
lannguyen: + Kưng oi, những lúc ntn chỉ muốn có kưng ở bên cạnh thôi. Kưng sẽ là nguồn sức mạnh cho ngta nhé.

Hoa hồng đẹp lung linh trong nắng sớm. Em còn đẹp rạng rỡ hơn đoá hồng khi em thức giấc. Chúc em ngày mới tốt lành... :x

Honey... có thể tôi không bao giờ được gọi cái tên đó nữa, nhưng nó sẽ vẫn luôn trong tôi, tôi sẽ luôn gọi thầm tên em. Em mãi là honey của tôi, không bao giờ thay đổi. Chỉ mình em thôi...

Khi tôi vui thì tôi hát.. .khi tôi đau thì tôi khóc... và khi tôi miss anh thì send ms cho anh liền nè...ai_lốp_ziu..."

Em ơi, hãy nổi nóng để chứng tỏ em chưa quên anh, hãy im lặng để chứng tỏ em vẫn yêu anh, và hãy trả lời để chứng tỏ chúng mình không thể chia đôi

Anh yêu em như kem yêu tủ lạnh... như trời xanh yêu mây... như cây yêu đất... như tất yêu giầy... như chày yêu cối... như gối yêu chăn... như khăn yêu cổ... như tổ yêu chim... như kim yêu chỉ... như khỉ yêu cây... như mây yêu gió... như chó yêu mèo... như kèo yêu cột... như thằng chột yêu con mù... như thằng gù yêu con thấp... như thằng hấp yêu con hâm... như thằng câm yêu con điếc... như con cá diếc yêu con cá rô... như thằng rồ yêu con dại... như dế yêu hang... như Lan yêu Điệp... đại khái là anh yêu em!!!!!!! I Love You...

Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, và thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì…
Anh xin Người hãy chăm sóc cho em…
Nhưng người nói: “Không!”
"Nhưng tại sao" – Anh hỏi.
Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho thiên thần.


-"Đã có đứa nào trong đám bạn lẻo mép của anh mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé "I love U "

-"Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em...nên sợ không dám gọi đấy mà....!!! - Nhớ em nhiều !".

-"I have the "I", I have the "L", I have the "O", I have the "V", I have the "E"... so pls can I have "U"?!

Những tin nhắn SMS hay nhất cho người yêu
-Dịch Vụ tình yêu,tình ái xin kinh chào Quý Khách
* Để được một lời chúc tốt đẹp bấm phím số 1
* Để được một món quà đặc biệt bấm phím số 2
* Để được một nụ hôn bấm phím số 3
* Để được một cuộc hẹn bấm phím số 4
và đặc biệt quý khách có nhu cầu muốn được tất cả thì hãy liên hệ đến số 0918..... gặp ......

-“Tự nhiên em nghĩ anh đang lạnh và buồn vì phải ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng... Vì thế em quyết định nhắn tin để đánh thức anh...”.

-"Anh yêu, anh khuyên em ngủ sớm và đừng mơ về anh, nhưng nếu thế đêm nay có lẽ em thức trắng..."

-"Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh "

-"A ước gì 1 ngày có 25 giờ để a có 1 giờ không nghĩ đến em!"

-"Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?"

-"Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. "

-"Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực... Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em. "

-"Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?"

Những việc anh cần nhớ khi anh đi ngủ: 1- Nhớ em; 2- Nghĩ về em; 3- Ôm em; 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về em anh nhé! Anh ngủ ngoan!
"Em biết trong tim anh luôn có bóng hình cô ấy, và có cả hình bóng của em...., những gì cô ấy chưa làm được cho anh, em sẽ thay cô ấy làm nốt!!!"
Em ơi cho anh vay 1 xu , anh cần ra gọi điện thoại gấp cho mẹ em để cảm ơn bà đã sinh cho anh một người như em
em không cấm anh nhớ em chứ, ko ai đánh thuế tình yêu đúng không?
còn lâu anh mới nói cho em biết là anh thích em từ lâu lắm rồi

Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp ác mộng không?

Những tin nhắn SMS hay nhất cho người yêu
Một suy nghĩ vui, nhưng có lý: Trong cuộc sống nếu: A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K, L, M, N, O, P, Q, R, S, T, U, V, W, X, Y, Z tương đương với giá trị: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 thi - Làm việc tích cực chỉ là: H+A+R+D+W+O+R+K = 8+1+18+4+23+15+18+11 = 98%. - Kiến thức vẫn chỉ là: K+N+O+W+L+E+D+G+E = 11+14+15+23+12+5+4+7+5 = 96% - Hay là may mắn? L+U+C+K = 12+21+3+11 = 47%. Vẫn không phải!Để vươn đến đỉnh cao và để đạt đựơc sự tuyệt đối (100%) trong cuộc sống, điều thật sư giúp chúng ta vươn cao hơn, xa hơn chính là thái độ.A+T+T+I+T+U+D+E = 1+20+20+9+20+21+4+5=100% chúc mọi người vui vẻ!

Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a.

Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn....thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

88 Comments:

hoang thien said...

nhung tin nay rat hay nhung neu coppy cho nguoi yeu thj phaj chjnh sua cho phu hop do' nha!!!!

em gai mien tay™ said...

hii

Nặc danh said...

ca anh cj oi nhung cau nay ma noi voi ny thj chet em em da~ nhju oy ma ko co' hiru wa?

truong said...

cung hay that day nhung chi so nhan roi ng iu lai bao minh ninh hot ngai lam!

Nặc danh said...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh said...

hay.nhung k fu hop vi qua tinh cum.hehe
thuc te mot chut nua

Nặc danh said...

co 2 den 3 tn la hay va dac biet con lai thi bt.cung ap dung va co hieu qua do

Nặc danh said...

Ukm` kung hay nhung hoi it. Mak hay them vao may cau ngo ngink ti nha!:D

Nặc danh said...

kung hay day cam on vi mih co them nhieu kinh nghiem hon

Nặc danh said...

may' caj' tin nay cu' doc dy doc laj phat' ngan' ca? nguoi` . tin nhu vay thj guj dy dau , cho aj

Nặc danh said...

tin nhan hay wa' ta?

Nặc danh said...

cung duoc do chu.minh thu nhan tin nhu vay va cung thay hieu qua ma

Nặc danh said...

uk` kuG~ HAY dey nhug kug~ coa fan` hok hay lem', fat' huy nua~ vao` nhe........thanks

Nặc danh said...

duyen mai mai yeu hoang

mit uot said...

to so minh nho a lam. vi to chang tin a chan thanh voi to? to phai lam gi day. to kho lam nhi khi moi quen nhau may ngay

Nặc danh said...

雛に日地巣チンくちん

Nặc danh said...

rat cam on moi nguoi da gjup nhung nguoi dang co 1 nguoi 1 tinh yeu de ho co the to lo tjnh yeu cua mjnh voi nguoi mjnh yeu cam on tat ca moi nguoi tren the gjoi tuoi dep nay

Nặc danh said...

chuc cho tat ca nhung nguoi dang yeu nhau co the gju tjnh yeu mjnh maj maj va tron doj .vj sao chung ta ko gju tjnh yeu cua chung ta hay vut bo danh vong de co 1 tjnh yeu dep de va cam on thien chua da cho tat ca moi nguoi tren the gjoi co 1 tjnh yeu .thank you

Nặc danh said...

fggggggggggg

Nặc danh said...

hay nhung bjo kiem dk may dua yeu that long nhu the

TRAI said...

tinh yeu chang la gi va cung khong la gi nhung no lai la tat ca khi va chi khi

Nặc danh said...

toi cam thay hay that nhung that su ma noi thi co vai tin thi cung khong hay lam. nhung chac co le la toi da nhan xet sai boi vi toi chua tung mot lan yeu. chac la wa nhung dong tin nhan nay toi phai tim cho minh mot nguoi de con nhan tin nua qua hihi. Hoang Huy 21tuoi

angel_only love said...

hihi hey thiệt ớ, mình nghĩ mãi mà cũng nghĩ hok ra. chỉ bít nói với người í bằng tình củm chân thành nhất thui. hok ngộ nghĩnh, nhí nhố như zi. hihihi

Nặc danh said...

h thi lm j de? piet dk ng ay y m that hay chj? la gja? tao.chak day kug~ la\ cau h? cua? nh\ p

Nặc danh said...

the nay jt qua k du? tan gai

Nặc danh said...

tim ng that log kho 5'.t muon tjm ng nao that log ay' ljen he.01636059336

Nặc danh said...

t kug~ muon tjm ng y that log. t o? hung yen. sdt ne 01648964674

Nặc danh said...

ppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuunnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvviiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaannnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Nặc danh said...

20_06_1996 cuoc doj puon sao laj => vs toi hjchjchjchjc

Nặc danh said...

hi tn hay wa.mjnh nghi neu ng nao may man nhan dc nhung tin nhan nay se rat vui va kam? thay hp.kam' on pan.vj da boc lo dc nhung loi chuc y' nh\ghia ma nhiu luc mjnh k the nghi ra de tang nguoi minh yeu thuong.hay tiep tuc phat hay nhung tn tot dep de nhung doi yeu nhau luon dc thay doi moi; me? trong nhau ban nhe'.good luck to you

Nặc danh said...

cung chi la binh thuong thoi tuong co gj moi hon chu neu to noj nhung tn cua to thi chac may nguoi gen ty chet mat

Nặc danh said...

anh dang doi em kim anh oi "love"

Nặc danh said...

Thế thì cậu thử chia sẻ xem tin nhắn của cậu hay tới đâu chứ cứ nói ko thế thì...?

Nặc danh said...

the chieu ra ko em ? nho em

Nặc danh said...

the len nhanh len dung de anh cho doi trong vo vong

Nặc danh said...

ek to dang doi nguoi yeu to ra day hay cau nguyen nguoi yeu to dung ra truoc di

Nặc danh said...

08_08_1993

Nặc danh said...

anh cho em tu jo den 2h em ah k a

Nặc danh said...

the chieu nha "nho kim anh nhieu"

Nặc danh said...

ek cung chi la tin don thoi dung ko ?

Nặc danh said...

anh dang doi em "anh kim"

Nặc danh said...

anh qua ky tuc "kim anh"

Nặc danh said...

nge may cua kim anh la anh chay wa net cua ki tuc lien nj

Nặc danh said...

93675 kim anh

Nặc danh said...

doi em

Nặc danh said...

moi nguoi oi toi moi vao xem thay hay nhung lam sao de toi cung dang dc tn cua toi len nhi jup ti

Nặc danh said...

hom nay thu 2 ai da doc dc hay vo tinh doc dc thi jp toi mot viec " nguoi toi yeu dang bi om nang dang phai di chuyen dich hay cau nguyyen cho co ay de dc them mot minh toi la ko du xin cam on truoc "tinh yeu cua anh ah anh han vi ngay bay jo ko the o ben em

Nặc danh said...

vcl dang tac tiep di chu nhieu nguoi doi lam

Nặc danh said...

nho em le ah jo lam sao anh goi dc cho em day "truong linh xuan tuong thanh chuong nghe an"

Nặc danh said...

ko the quen em "lcdt"

Nặc danh said...

nho em le ah hen gap em o ky sau

Nặc danh said...

tinh yeu dep nhu nhung bong hoa hong buoi sang. ruc ro nhu nhung bong hoa quynh ban dem. e le nhung nhung cay trinh lu. toi mong tinh yeu se nhu mot phuong phap mang chung ta den gan nhau hon

Nặc danh said...

cung hay ma`.nhung nhung loi that su tu trai tim cua minh thi van hay nhat doi voi nguoi ay.:X:X:X:X

Nặc danh said...

Khong Duong Nam:That hay, tui mong cac ban se viet nhieu hon nua de nhung nguoi dang yeu va se yeu doc va tham khao bit dau ho se co mot tinh yeu that dep va lang mang.Nhung ai chua yeu thi hay yeu, hay thuong vi tuoi tre la thoi gian dep nhat cua doi nguoi. No se la ky niem khong bao gio quen va se la ky niem cua mot thoi de yeu va mot thoi de nho do cac ban a.

Nặc danh said...

hay nhung co ban nao co the tim them nhung tn ma noi dung cua no day tam trang hon ko.doi luc ta sn rat nhieu nen them nhung tn buon mot ty thi hay tuyet

Nặc danh said...

hj aI laM tN daY ma haY Qua vaY? MjH chUk p lUn tjM dk. Tn haY hOn nV nUa nHe.hjhjhj aI laM tN daY ma haY Qua vaY? MjH chUk p lUn tjM dk. Tn haY hOn nV nUa nHe.hjhj

Nặc danh said...

ai cung bao anh rat ngheo ma k ai biet rang anh co 1 thu gia tri hoan tat ca nhung gi tren the gioi gop lai.em biet la cai j k?do la trai tim cua em do!yeu em nhieu!!!

Nặc danh said...

du moi nguoi co nguong mo tai nag cua newton hay shlechom the nao di chang nua thi anh van khang dinh ho chi la nhung ga ngoc.vi ho dau co phat hien ra tren the gioi nay co 1 thien than xinh dep nhu em

Nặc danh said...

Anh xin lỗi, anh ko làm gì được cho em,anh không cho em cái gì nhưng anh khẳn định anh cho em được 1 thứ đó là tất cả trái tim anh đã dành trọn cho em.

Nặc danh said...

doc thi minh rat thich nhung ap dung thi thay k hieu qua lam ko bit sao nua chac ay minh lanh lung qua hay sao do huhu co ai cho minh cach nao hay hon khong vay?

Nặc danh said...

hay lam day cac pan cam on nhiu kdfjglhf

Nặc danh said...

vi co tin nhan nay ma vk to da hok jan to rui to cam on nhiu na

Nặc danh said...

hay goi cho anh kim anh .anh van dung so cu

Nặc danh said...

van naho em cang luc cang nhieu .no giong nhu nguoi ta dang lam mot qua bom vay se co luc phai dung toi

Nặc danh said...

nhung tin nhan hay that day. rat tinh tu va lang man

Nặc danh said...

rat cam on nhug tg da tao za nhug tn nax.gja nhu co "nhug loj xjn loj cam dog" thj co le t se cam on nhju nhju nhon nua.vj toi nax ny toi da gjan t vj t da dj choj ma "ko xjn phep"nag.^-^ hjx.nhug mko sao.t se chon loc za nhug tn hax,co the lm cho nag het gjan t.thank moj ng nhju hak.

Nặc danh said...

tot'.....ck iu zk

Nặc danh said...

hjhj.hay wa?!!!!!!!

Nặc danh said...

Ks tjn nhan nay rat la hay

Anh khoa said...

Hay thj kung hay thjet.nhung chac nguoi yeu ma docnhung tjn nhan nay thj pai vo bung ra mat.toan nhung djeu mo ho ah khac xa voi thuc te wa dj

Nặc danh said...

cũng hay nhưng có mấy tin dài dòng wa'? bạn nên rút ngắn lại một tí? pha thêm tý hài hước nũa thỳ tốt?.....

Nặc danh said...

ui may tn nay hay thiet nhung ma sao tui gui? Cho nguoi tui dag tan ho. Lai bieu? May' tn nay e doc nhiu rui,tui phai? Lr bay h?.neu ai bit' thi phone sdt 0973971908,

Nặc danh said...

có nhiêu đó đọc hoài chán quá đi

Nặc danh said...

nhung loi noi trong day qua la hay

traimientay68 said...

Toi cam thay thich roi do

Nặc danh said...

th

huy nguyen said...

koa tjn Nhan nay mjnh se kua dc co^ ay''' hjhj

Nặc danh said...

Nguyen phu huy hoang love nguyen thj mai lien. moj nguj hay ung ho tui nha? Hjhj

Tống Chí Công said...

Tôi yêu em nhiều lắm !
http://www.tongchicong.com/
http://www.facebook.com/congtongchi?ref=hl

nguyen cuong said...

hay nhj? cưa GÁI tột độ .

Nặc danh said...

Tjn nhan hay .nhung co la su that k . . . . .

Nặc danh said...

Lang man wa.n o doi lay dau ra dc nhiu ng bit wan tam, lang man vs mjh nt chu.bun

Nặc danh said...

những tin nhắn này rất hay và ý nghĩa.... mình rất thích!!!!!!

Nặc danh said...

hay wua ak

bui thanh said...

noi chung la rat hay nhung chi so mot dieu noi roi nny cua miny laj lam k minh.zuot ngay hanh ha mjnh day.hjhj zjn chao cac ban nha.

Kỳ Nguyễn Vĩnh said...

nhung tin nhan tinh yeu / 590đẹp và ý nghĩa nhất!

Nặc danh said...

Da nhan duoc tn,nhung cam giac dau tien la thay su gieu cot,xuc pham

Nặc danh said...

Choj oi ai am doc nhung tin nhan nay la me lien hjhj

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™