Thứ Ba, 2 tháng 2, 2010

Download Portable Opera 10 được tăng thêm 40% tốc độ

VnTim™  ^-^ Opera 9.6 vừa chính thức chấm dứt giai đoạn thử nghiệm trên Windows và Mac. Ngoài các chức năng đã được đề cập trong phiên bản thử nghiệm, phiên bản mới nhất này bổ sung thêm chức năng duyệt mail tiết kiệm băng thông và cải tiến bộ đọc tin RSS.

Kể từ phiên bản 9.6, Opera sẽ tự tạo một trang xem trước (Preview) dựa trên nguồn RSS feed để người dùng kiểm tra trước khi chính thức đăng kí nhận tin.
Chức năng xem trước Feed trong Opera 9.6
Về email, Opera bổ sung chế độ "tiết kiệm băng thông" dành cho người có thói quen duyệt mail bằng cách tải về máy qua giao thức POP và IMAP. Người dùng POP sẽ chỉ đọc 100 dòng đầu tiên của thư, trong khi sẽ chỉ tải các thư mới nhất nếu dùng IMAP. Mặc định, tất cả file đính kèm sẽ bị bỏ qua trừ khi được điều chỉnh riêng.

Cả hai loại tài khoản dùng POP và IMAP đều có thêm tuỳ chọn Follow/Ignore. Thư tới từ người bị Ignore sẽ không bao giờ được tải xuống, trong khi Follow làm điều ngược lại: luôn tải đầy đủ mail và file đính kèm. Cần chú ý chức năng Ignore không phải chức năng chống thư rác (spam): thư của người bị Ignore vẫn nằm trên máy chủ mail, chỉ không được tải về.
Opera Link, chức năng đồng bộ bookmark giữa các bản Opera cài đặt trên máy tính khác nhau cũng được cải tiến so với bản thử nghiệm. Fan của trình duyệt này nay đã có thể đồng bộ history và tuỳ chọn các bộ máy tìm kiếm (chức năng mới được thêm vào trong Opera 9.6). Với sự giúp đỡ của Opera Link, bạn có thể dùng cùng một bộ Bookmark, tuỳ biến Search Engine của từng website lẫn history dù đang sử dụng Opera cài trên bất kì PC hay smartphone nào.chức năng mới, trình duyệt tiếp tục được nâng cấp, cải thiện tương thích, đặc biệt với các website sử dụng font chữ Unicode.
(Theo dân trí)
Download :
Dung lượng 10M
Code:
http://www.mediafire.com/?bymxv0jy1bb

Download Opera 10 Portable (Kejut.com)
Download Opera 10 Portable (Opera-USB.com)

VnTim™ Theo dantri

0 Comments:

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™