Thứ Ba, 2 tháng 6, 2009

Cowon JetAudio v7.5.2.10 Plus VX Retail


Cowon JetAudio v7.05 Plus - Chương Trình nghe nhạc chuyên nghiệpJetAudio là bộ phần mềm đa phương tiện. Nó không chỉ chơi các file nhạc video các loại, nó bao gồm cả ghi đĩa, thu âm, chuyển đổi định dạng, .v.v.

Ngoài những đặc tính trên JetAudio, bạn có khả năng nghe radio internet của riêng mình bằng cách sử dụng JetCast, chúng được cung cấp bởi JetAudio. Chơi được hầu hết tất cả các định dạng multimedia có trên thị trường ( WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, video, và âm thanh CD. Chuyển đổi các định dạng âm thanh, và ghi âm thanh dưới dạng analog.

Chương trình nổi bật của JetAudio là radio internet với JetCast, có nhiều định dạng visualization trên giao diện JetAudio, bao gồm Sound2Vision, hỗ trợ các định dạng MP3, OGG, và WMA với những bộ hiệu chỉnh âm thanh (Equalizer) mở rộng hấp dẫn, tầng số cao, thấp...ngõ ra âm thanh nhiều kênh, điều khiển tốc độ âm thanh khi chơi, sự chuyển tiếp giữa các bản nhạc rất mịn. Giao diện người dùng đồng bộ hóa với màn hình trữ tình (karaoke) cho tập tin MIDI và MP3, và những tiêu đề hấp dẫn.

Download Tại đây hoặc Server 2

0 Comments:

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™