Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2011

Cách nói chuyện với phe tóc dài

Có nhiều bạn nam không biết cách nói chuyện với bạn nữ hay cảm thấy ngại ngùng khi nối truyện hoặc không biết nói gì cũng có khi ăn nói không có duyên ... nên thành ra chuyện người yêu hay đơn giản chỉ là có được người bạn là nữ là chuyện xa xỉ. Bài viết này VnTim™ sẽ giới thiệu với các bạn 5 bí quyết để nói chuyện với phe tóc dài một cách dễ dàng và có duyên hơn nhé.

1. HÃY LÀ CHÍNH MÌNH
HÃY LÀ CHÍNH MÌNH

Đừng cố đóng vai một ngưởi khác như giả đò mình có nghề nghiệp danh giá như Giám đốc công ty hay Bác sĩ. Cũng đửng đóng vai là người giao tế luôn luôn ăn nói khôn ngoan, hay một người hùng tưởng tượng nào đó. Có thễ tiểu xảo này hấp dẫn cô nàng lúc đầu, nhưng về sau khi chân tướng trước sau cũng lộ tẩy và cô ta mất tin tưởng và không cỏn thích nói chuyện với bạn. Tốt nhất là thành thật ngay từ đầu. Hãy là chính mình.

2. BẠN LÀ NGƯỜI KHAI MÀO CÂU CHUỴỆN
BẠN LÀ NGƯỜI KHAI MÀO CÂU CHUỴỆN

Đa số các cô gái thích on trai khai mào câu chuyện. Bạn nhút nhát nhưng cứ nói trước và khi cô gái đáp lời bạn; không khí câu chuyện sẽ làm bạn tự tin. Bạn nhớ rằng nếu đề tài bạn chọn để nói không làm cô ta thú vị, bạn có thể đổi hướng câu chuyện. Vì vậy đừng ngần ngừ.

3. TÁO BẠO NHƯNG LỊCH SỰ

Nếu bạn không thể nghĩ ra điều gì để nói chuyện, hãy nhỉn thẳng vào mắt cô ta và khen ngợi cô ta. Đừng sợ nói ra rằng bạn thấy mắt hay mái tóc cô ta dễ thương. Nếu không nói ra bản có thể chẳng có cơ may nào để nói sau này. Nếu bạn thấy cái áo khoác cô ta đẹp, khen nó đẹp và nhẹ tay sờ vào nó trong khi hỏi cô ta là mua ở đâu.

4. NGHE NHIỀU HƠN NÓI
NGHE NHIỀU HƠN NÓI, lắng nghe

Không phải bạn ngồi như tượng đáđể nghe. Nhưng sau lời thoại của cô ta, bạn có thề bình phẩm hay đặt câu hỏi để cô ta tiếp tục. Nhớ đừng bao giờ ngắt lời khi cô ta đang nói. Con gái chúa ghét bị ngắt lời. Nếu bạn ngắt lời coi như bạn,,,toi rồi. Và nếu có điều gì bạn không đồng ý, trừ phi là chuyện quan trọng, nên bỏ qua, và không gây tranh cãi sôi nổi.

5. KHÁM PHÁ ĐIỂM QUAN TÂM và NÓI VỀ ĐIỂM NÀY
KHÁM PHÁ

Nếu là âm nhạc thì ta chuyển đế tài qua âm nhạc. Jennifer Phạm và Quang Dũng ly hôn? Đan Trường và Phuơng Thanh mới đây hay cặp kè v.v. Nếu là du lịch hay sách vở hoặc thời trang; thì ta đổi đề tài thích hợp.

5 Comments:

Nặc danh said...

can on ban nhieu nha!

tuantrieuintech said...

noi chung la moi nguoi co mot khong gian rieng va moi nguoi co 1 cach nc khac nhau cac ban cung nen tham khao qua de biet dc nhung dieu hay va moi me chuc cac ban thanh cong

tuantrieuintech said...

minh hy vong rang tat ka moi chuyen nen noi thang chu dung ngan ngai gi ka

Nặc danh said...

cung hay do?

Nặc danh said...

Noj chung la dc

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™