Thứ Hai, 29 tháng 11, 2010

Tại sao bạn nên tìm hiểu về HTML và CSS?

Blogger nên biết những gì cơ bản  của HTML và CSS để có thể giúp Blog của mình trở nên tốt hơn về mặt cấu trúc, tiết kiệm chi phí phát sinh. Trên mạng thường có rất nhiều hướng dẫn về HTML, CSS và các đoạn mã miễn phí được chia sẻ.


Tại sao bạn nên tìm hiểu về HTML và CSS?
Tại sao bạn nên tìm hiểu về HTML và CSS?

1. Thay đổi những gì bạn muốn:

{VnTim™} Nếu bạn biết về HTML và CSS, bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì trên Blog mà bạn thích. Có rất nhiều cách để thay đổi Blog bạn như phông chữ, thông tin hình ảnh, thanh điều hướng,… Điều này giúp Blog bạn trở nên đặc biệt riêng bạn, một phong cách riêng không đụng hàng.

2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc:

Nếu bạn biết HTML và CSS, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc để tự code cho Blog của mình. Nếu bạn không biết thì sẽ phải thông qua một lập trình viên, điều đó sẽ làm mất rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn.

3. Chỉnh sửa theme:

Theme là một phần vô cùng quan trọng của Blog giúp định hình phong cách cũng như hình ảnh của bạn với độc giả. Bạn có thể chỉnh sửa theme được chia sẻ miễn phí theo ý mình để nó được tốt hơn về cách hiển thị hay SEO, điều đó rất có lợi (như mình vậy :D).

4. Chỉnh sửa Plug-ins:

Nếu tìm hiểu tốt, bạn có thể đủ khả năng để tuỳ chỉnh Plugin nào đó theo ý bạn, để phục vụ tốt hơn cho Blog chẳng hạn. Tuy nhiên hầu như các Plugin đều khá tốt và ít bị lỗi. Dù sao cũng là một điều hay nếu bạn biết :)

5. Nâng Blog bạn lên một tầm cao mới:

Nếu bạn biết HTML và CSS, có thể bạn sẽ không cần phải thuê một người thiết kế chuyên nghiệp mà có thể tự thay đổi để nâng tầm Blog của bạn, ngoài ra bạn còn sẽ học rất nhiều kiến thức có ích trong quá trình code, rất tuyệt vời.

0 Comments:

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™