Thứ Hai, 29 tháng 11, 2010

Download Tải video trực tuyến Online với nhiều định dạng khác nhau

{VnTim™} Bình thường, khi bạn sử dụng các dịch vụ hoặc phần mềm hỗ trợ để tải các video từ những dịch vụ chia sẻ video trực tuyến, bạn chỉ có thể download được file mặc định là .flv, điều này khá bất tiện khi bạn phải cài thêm các phần mềm hỗ trợ đọc video code hoặc phải convert sang định dạng khác làm mất thời gian.


Bender Converter – một dịch vụ trực tuyến giúp bạn khắc phục dễ dàng các nhược điểm trên, bạn chỉ việc copy link, chọn định dạng muốn chuyển đổi và nhấn Convert. Chỉ cần đợi một chút là bạn đã có thể tải ngay video với định dạng mình mong muốn.
Tải video trực tuyến với nhiều định dạng khác nhau
Tải video trực tuyến với nhiều định dạng khác nhau

Hiện tại, dịch vụ hỗ trợ tại các trang: youtube.com, dailymotion.com, megavideo.com, vimeo.com, twitvid.com, veoh.com, video.google.com, blip.tv, break.com, kontraband.com, facebook.com, livevideo.com (liveshows không hỗ trợ), liveleak.com, stagevu.com.
Tuy nhiên dùng miễn phí bạn chỉ có thể download tại youtube.com và dailymotion.com với giới hạn 100 MB/1 file. Để được download thoải mái bạn cần đăng ký tài khoản premium với 4.92$/1 tháng, nếu ai hay tải liên tục (tất nhiên chỉ trong một thời gian ngắn) thì nhìn chung cũng không đắt đỏ lắm :D

Tải video trực tuyến với nhiều định dạng khác nhau

0 Comments:

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™