Thứ Hai, 29 tháng 11, 2010

7 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Thực Sự

{VnTim™} Internet ngày nay đã chứng tỏ được vai trò quan trọng của nó trong mọi vấn đề của cuộc sống. Nó đã tạo ra một mạng xã hội, một cuộc sống ảo của không ít người. Thông qua đó, nhiều người đã biết cách tận dụng những ưu việt của mạng để kiếm tiền cho cuộc sống của mình.
Không cần quá nhiều tiền, chỉ cần một khoản tiền nhỏ cùng với kỹ năng sử dụng mạng, giao tiếp online tốt là người ta có thể kiếm được nhiều thì bộn tiền, ít thì cũng đủ để hàng ngày lai rai cốc bia với anh em bạn bè. Internet giúp cuộc sống thêm phong phú, làm thế giới thêm màu sắc, và cũng xuất hiện muôn cách kiếm tiền.
7 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Thực Sự
1.Làm website
Một website không chỉ là nơi đưa thông tin, mà còn là một nơi thu tiền rất tốt thông qua các hoạt động quảng cáo, viết bài PR… Chỉ cần website có số lượng người đọc cao thì giá quảng cáo cũng càng cao. Thông thường hiện tại ở Việt Nam chúng ta chỉ đánh giá được những con số này thông qua hệ thống Alexa.
Có nhiều website lớn có thể thu lời trực tiếp từ khách hàng quảng cáo, còn những website nhỏ hơn đành phải chấp nhận làm “đại lý” quảng cáo cho các công ty quảng cáo nước ngoài, bằng việc chấp nhận đặt một quảng cáo nào đó theo yêu cầu họ gửi và nhận được một khoản tiền ít ỏi, thông qua vị trí trên website, số lần click…
2.Shop ảo
Kinh doanh buôn bán trên mạng giờ đây trở thành phổ biến, đặc biệt với giới trẻ. Với điều thuận lợi là hàng được giới thiệu đến với từng người dùng và không phải chịu chi phí thuê cửa hàng. Nhiều người bán hàng còn giới thiệu mẫu mã, người mua thích mẫu nào đặt tiền để họ đi lấy về bán lại, ở giữa ăn lãi. Ngoài việc tự tạo shop ảo cho mình, nhiều người tham gia vào các trang website mua bán và tạo cửa hàng riêng trên đó cũng thu được rất nhiều tiền.
3.Đầu cơ tên miền
Việc đăng ký tên miền hiện nay khá dễ dàng và không tốn nhiều tiền. Nhiều người coi đây là nguồn thu rất lớn. Chỉ cần tìm các hãng lớn chưa có tên miền Việt, hay mua những tên miền dễ nhớ, ấn tượng, họ có thể dễ dàng bán lại với giá hàng chục ngàn, có khi hàng trăm ngàn USD. Mặc dù hiện nay việc đầu cơ tên miền được ngăn chặn khá nhiều nhưng với nhiều người, vẫn còn có nhiều cánh cửa để họ kiếm ăn dựa trên cách buôn tên miền này.
4.Gửi thư rác
Với nhiều người thư rác vô cùng khó chịu, nhưng với một số người đây chính là tiền. Với nghề gửi thư quảng cáo, mỗi ngày một spammer có thể thu được hàng trăm USD để tiêu xài. Tuy nhiên việc này nên cẩn thận với một số quốc gia có khung hình phạt với việc gửi thư rác.
5.Đọc tin quảng cáo
Liên tục lên mạng xuất hiện những mẩu quảng cáo “Kiếm tiền online chỉ cần 5 phút mỗi ngày”. Đây là hình thức ngồi đọc tin quảng cáo, và phải yêu cầu đọc đúng tin sẽ được nhận một khoản tiền là 5 cent/bức, nếu đọc sai tin sẽ bị phạt 20 USD/bức. Tuy nhiên không phải ai cũng kiếm được tiền từ dịch vụ này, vì những công ty thực chất trả tiền tiền rất ít, còn đa số là các công ty lừa đảo, để người đọc đọc tin quảng cáo nhưng bất ngờ họ phạt một khoản tiền lớn, hay không bao giờ gửi tiền cho người lao động.
6.Hack tài khoản
Hack luôn là vấn nạn song hành cùng sự phát triển của Internet. Những tay hacker có thể “chôm” đủ thứ từ kỹ năng hack của mình, từ thông tin cá nhân để bán lại cho tội phạm mạng, hack tài khoản game để bán đồ, hack tài khoản ngân hàng để xài tiền chùa… Đây là hình thức bất hợp pháp nhưng cũng là phương thức kiếm tiền của một bộ phận không nhỏ những người am hiểu công nghệ nhưng có lòng tham.
7.Chơi game
Game online là trò yêu thích của mọi ngưòi nhưng lại là điều đau đầu của các bậc phụ huynh. Game online là trò không chỉ tiêu tốn thời gian mà còn cả tiền bạc nữa, nhưng chỉ có dân game mới hiểu game online cũng chính là trò có thể kiếm bộn tiền, chỉ cần biết cách chơi và biết cách đầu tư. Cư dân game từng xôn xao vì một tài khoản VLTK từng lên tới hơn 1 tỷ đồng, việc buôn bán các đồ ảo trên mạng diễn ra rất sôi động, có nhiều người chơi game chuyên nghiệp chỉ để kiếm tiền, có người lập hẳn công ty chuyên chơi game, săn đồ và buôn bán…
8.Quan trọng
Sẽ còn khá nhiều cách kiếm tiền và hình thức kiếm tiền trên mạng có thật ! Bạn đừng lo chuyện lừa đảo khi có những người đã từng tham gia và đưa bằng chứng sống lên. Mình sẽ update các thông tin kiếm tiền liên tục và các bằng chứng để các bạn có thể tự đưa ra đánh giá rằng kiếm tiền trên mạng là thật hay giả ??

0 Comments:

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™