Thứ Ba, 20 tháng 4, 2010

8 ứng dụng thay thế hoàn hảo Windows Notepad


VnTim™  ^-^  Đơn giản là một yếu tố rất quan trọng đối với một ứng dụng. Nhiều người yêu thích ứng dụng với giao diện đơn giản. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là không có gì đặc biệt. Một tính năng tốt đi cùng với ứng dụng đơn giản là một điều trị tuyệt vời cho bất kì người sử dụng nào.
Notepad là ứng dụng đơn giản được tích hợp sẵn trong hệ điều hành MS Windows, nhưng thật sự nó không có gì đặc biệt. Dưới đây là danh sách các lựa chọn thay thế tốt cho Notepad, hãy làm việc hiệu quả hơn với các văn bản và vẫn giử được tình yêu của bạn dành cho sự đơn giản.

1. Notepad++

Ứng dụng này là một thay thế rất tốt cho Notepad thông thường mà bạn sử dụng. Nó bao gồm các tính năng nổi bật như: tô màu cú pháp, macro, đa khung nhìn, giao diện soạn thảo WYSIWYG (in mã nguồn đang soạn với màu như hiển thị trên màn hình), phóng to, thu nhỏ, tự động sinh mã và nhiều hơn nữa.
Tải miễn phí ứng dụng này tại http://www.thongtincongnghe.com/software/97.

2. Metapad

Metapad là một ứng dụng với nhiều tính năng nhưng vẫn có một sự đơn giản dể chịu. Nó có nhiều tính năng như siêu liên kết, danh mục tập tin yêu thích và lựa chọn các tập tin gần đây, xem tập tin của ứng dụng khác và nhiều hơn nữa.
Tải miễn phí ứng dụng này tại http://www.thongtincongnghe.com/software/369.

3. Notepad Tabs

Ứng dụng này có một tùy chọn tab tích hợp trong nó. Đây là một lựa chọn rất cần thiết (nhưng vẫn không thực hiện bởi hệ điều hành Windows) để soạn thảo văn bản, giúp bạn làm việc trên nhiều file dễ dàng. Tính năng khác của nó như lựa chọn theme, lưu các tab trước khi đóng v.v.
Tải miễn phí ứng dụng này tại http://www.thongtincongnghe.com/software/370.

4. Programmer's Notepad

Ứng dụng này là một sự hợp nhất của tất cả ba ứng dụng phía trên. Nếu bạn là một lập trình viên và sử dụng Notepad rất thường xuyên, thì đây là một ứng dụng cần thiết. Danh sách các tính năng của nó bao gồm tự động hoàn thành các tập API, kích hoạt Macro, SDK cho việc xây dựng các ứng dụng, kiểu cài đặt và tương thích với hệ điều hành Windows 7.
Tải miễn phí ứng dụng này tại http://www.thongtincongnghe.com/software/371.

5. STNotepad

Sự thay thế notepad này là một ứng dụng rất hữu ích với phong cách lạ mắt. Ngày nay các hệ điều hành đang ngày càng tỏ ra trực quan hơn và điều quan trọng là các ứng dụng của bạn nên thích hợp với phong cách đó. STNotepad là một ứng dụng với cửa sổ trong suốt giống như Vista hoặc Windows 7.
STNotepad cho phép dùng thử 15 ngày tại http://www.thongtincongnghe.com/software/372.

6. Glass Notepad

Một lần nữa, đây là một ứng dụng cho những người muốn một cái nhìn trực quan cho các ứng dụng của họ. Như tên gọi “Glass Notepad” cho thấy, ứng dụng này có một số đồ họa phong phú và trong suốt như các cửa sổ của hệ điều hành Windows 7 hoặc Vista.
Tải miễn phí ứng dụng này tại http://www.thongtincongnghe.com/software/373.

7. TED Notepad

Đây là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng hữu dụng. Tính năng và sự đơn giản của nó sẽ buộc bạn phải thay ứng dụng Notepad cũ. Danh sách các tính năng nâng cao của nó bao gồm các phông chữ khác nhau, multi-clip và một số tính năng mà các ứng dụng ở trên có.
Tải miễn phí ứng dụng này tại http://www.thongtincongnghe.com/software/374.

8. Notepad2

Ứng dụng này sẽ giúp bạn nếu bạn sử dụng ngôn ngữ lập trình như PHP, HTML, ASP, JS, tập tin batch v.v.
Notepad2 cũng chứa nhiều tính năng tương tự như các ứng dụng trên. 
Tải miễn phí ứng dụng này tại http://www.thongtincongnghe.com/software/375.

VnTim™  Nguon http://www.thongtincongnghe.com/article/12752

0 Comments:

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™