Thứ Năm, 4 tháng 2, 2010

Những lời tỏ tình"lãng mạn"

VnTim™  ^-^
Từ lâu anh đã muốn hỏi em điều này (em có yêu anh không) nhưng không dám hỏi vì anh sợ em... gật đầu !!!

• Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai,nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết

• .... Mà nói thẳng ra tại sao em không yêu tôi em thật là ngu ngốc , người yêu em có gì hơn tôi , hắn chỉ hơn tôi về mặt hình thức , giỏi hơn tôi về khoa tán gái ( thủ khoa đại học mỏ mà tôi làm sao lai.) giàu hơn tui... nhưng làm sao chân tình bằng tui , em mà không yêu tui em sẽ suốt đời ân hận cho mà coi , hắn chỉ yêu em ở vẻ bên ngoài em đừng bị hình thức hắn đánh lừa, tui này tuy khẩu xà nhưng tâm phật, hình thức kém nhưng tâm hồn đẹp, nghèo về vật chất nhưng giàu về tinh thần .. em mà không chọn tui thì....Ngờ U Ngu
( ký tên : Kẻ yêu em cuồng dại nhưng rất may là chưa phát điên )
thiệt tình là thiệt tình

• Anh muốn nói rằng anh yêu em ... bây giờ anh vẫn muốn nói anh yêu em....và hãy nghe anh nói rằng anh yêu em....để sau này anh không phải nói nữa rằng "anh yêu em" .......... nói nhiều cũng mệt ấy chứ

• .......Gió mưa là bệnh của trời.
......Tương tư là bệnh suốt đời thằng ngu.
..............kekeke ..không phải anh..............
.........Yêu em cho trọn kiếp này.
.......Kiếp sau khỏi phải sa lầy yêu em.
..............thông minh ....ac ac ac.....

• "Em à! Anh có thể là bất kỳ người nào em muốn chỉ trừ người yêu vì trái tim của đã dành trọn cho người con gái đó và không còn chỗ cho người con gái nào khác"

• Người ta nói:
"Lời nói chẳng mất tiền mua
Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"
Nên phải "Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói" bởi vì "Một lời nói ra, 4 con ngựa không theo kịp". Nhưng trong cuộc sống làm sao mà tránh khỏi những lúc nóng nảy, thiếu suy nghĩ hay vô tình, người nói đã gây nên một vết thương lòng không phai cho người nghe. Nhất là lời nói đó xuất phát từ chính "người ấy" của mình. Mình được biết có những mối tình thật đẹp, thật tuyệt vời nhưng chỉ vì một câu nói mà phá vỡ tất cả. Nó như vết thương mà bạn cứ mãi mang nặng trong lòng, không thể nói với ai. Mình lập ra topic này để mong bạn có thể chia sẻ điều này, để lòng bạn bớt tổn thương,........ để người chưa từng gặp rút kinh nghiệm,....... để mọi người có thể đến bên bạn, chia sẻ với bạn. Dĩ nhiên mỗi câu nói sẽ ứng với mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng đó là những câu làm bạn đau lòng nhất.)

'• 'Điều em không muốn nay cũng đã đến...vào một đêm lặng thinh chính anh cũng đã nói...chúng ta chia tay...đau lòng quá đi, cho dù biết trước em đây vẫn cảm thấy sao ...thật bất ngờ'' hihi...tâm trạng

• Anh ko phải là mẫu người em thích
Em thất vọng về anh!! anh đã thay đổi, anh không còn là anh nữa
Anh! Em ngàn lần mong anh được hạnh phúc!(Anh biết em yêu anh thế nào, biết lắm chứ, buồn một nỗi anh không phải là người có thể mang lại hạnh phúc cho em. Mong muốn có một người mang lại hạnh phúc cho em nhiều hơn những gì anh có thể, thế là anh hạnh phúc rồi! Đừng để anh lo nghĩ về em, đó chính là hạnh phúc của em và của anh.)
---------------> dành cho bạn Nam

• _em không hiểu nổi mình nữa, em không biết tình cảm em giành cho anh bây giờ là như thế nào (khóc)...
_. .Em đừng nói như vậy....Anh....
_Cho em biết em cần phải làm gì Kể cả việc bắt em yêu anh...em sẽ nghe theo lời anh...hãy nói cho em biết em phải làm gì
_Anh mong muốn sống với em...nhưng anh không thể bắt tình yêu của em ở bên anh....Làm như vậy, anh không thể ... tình cảm....
_Chúng mình xa nhau được không anh ?.....
(Không còn nghe thấy gì nữa)
2/Hãy yêu anh em nhé! Để mỗi buổi sáng thức dậy căn phòng xung quanh như rộng thêm ra, bầu trời qua khung cửa sổ cũng như cao hơn và những cơn gió như hát lên một giai điệu nhẹ nhàng khiến lòng em tươi mát.

Hãy yêu anh em nhé
Để mỗi khi anh cầm phone là chuông điện thoại nhà em lại đổ dồn. Để những gì em trải qua cả ngày tóm gọn lại chỉ trong 5 phút. Bỏ đi những nỗi buồn, giận dỗi, lo toan và giữ lại hết thảy những niềm hạnh phúc, sự vui vẻ.

Hãy yêu anh em nhé
Để cho anh cảm giác con tim như nhảy ra khỏi lồng ngực khi đến chỗ hẹn sớm trước 5 phút. Chỉ 5 phút thôi để anh biết rằng thật may mắn khi anh còn có thể đến sớm và 5 phút cũng đủ để anh hiểu anh mong em đến thế nào.

Hãy yêu anh em nhé.
Để khi bàn tay em đang run lên vì lo sợ, thì ít ra, cũng còn một bàn tay khác sẽ run lên cùng với em.

Hãy yêu anh em nhé.
Để khi em chợt thấy lạnh, sẽ có một cái gì đó ấm áp rực lên trong con người em khi nghĩ đến anh. Những người bất hạnh nhất trên đời khi lạnh chỉ có thể mặc áo mà thôi, đúng không em?

Hãy yêu anh em nhé.
Để mỗi khi em giận dỗi, sẽ có một người làm đủ mọi trò trẻ con em thích, khiến em mỉm cười.

Hãy yêu anh em nhé.
Để trái tim không còn phải có những lần thắt lại. Để tình cảm thực sự là liều thuốc quý xoa dịu mọi đắng cay nhọc nhằn trong cuộc sống.

Hãy yêu anh em nhé.
Để không bao giờ phải ướt một mình dưới một cơn mưa bất chợt.

Hãy yêu anh em nhé.
Để mỗi khi đọc bất cứ một thể loại trắc nghiệm tình cảm nào, người em nghĩ đến đầu tiên cũng là anh.

Hãy yêu anh em nhé.
Để mỗi khi muốn buông xuôi mọi thứ anh chỉ cần nhắm mắt lại, nghĩ đến em, và lại có thêm sức mạnh bước lên phía trước.

Hãy yêu anh em nhé.
Để những khi đôi tay anh dang rộng ra chờ đón em thì cũng là lúc con tim anh đang mong chờ vòng tay của em ôm chặt.

Hãy yêu anh em nhé.
Để từng chiếc lá trên cây, từng vì sao trên trời sẽ hóa thành những nốt nhạc hòa vào bài ca của chúng ta.

Hãy yêu anh em nhé.
Để đơn giản thấy rằng ít ra trong cuộc sống này vẫn còn màu hồng, vẫn còn vô số niềm vui và hạnh phúc.

Hãy yêu anh em nhé.
Để người em nghĩ tới sau khi đọc hết những dòng trên kia là anh.

Một lần nữa thôi.
Hãy yêu anh em nhé
3/Lời tỏ tình không lãng mạn

Gửi con gái,

Dường như tình yêu đầu tiên lại làm con mệt mỏi. Con loay hoay với những thứ váy áo mà con vốn không thích mặc.

Bực bội với đôi mắt một mí "hàng độc" của mình. Bố thấy con buồn nhiều hơn là vui, con không tự tin khi là mình nữa.

Đúng là thật dễ để "quyến rũ" một người, nhưng thật khó để người ấy biết rằng ta không hoàn hảo.

Bố và mẹ đã yêu nhau được gần 30 năm. Mẹ từng là một cô gái được nhiều người để ý, mẹ đẹp và học giỏi. Nhưng tại sao mẹ lại chọn bố, một người không có gì đặc biệt? Có lần mẹ nói rằng, duy nhất bên bố, mẹ có thể biểu diễn điệu cười "khủng khiếp" của mẹ. Bởi mẹ biết bố yêu nụ cười ấy.

Mẹ tự ti vì đôi bàn chân của mình, và vẫn thường đi những đôi giầy kín mu bàn chân. Nhưng bên bố, mẹ có thể cởi bỏ những đôi giầy cao gót rất điệu của mình và thu cả hai chân trần lên ghế. Bên bố mẹ có thể thực sự là mẹ, trên từng milimét vuông. Đó chính là sự tin cậy. Niềm tin cậy tạo nên bầu không khí an toàn để những tình cảm thân mật, âu yếm nảy sinh. Và những người yêu nhau có thể giao phó vào tay nhau cả quá khứ, hiện tại và tương lai của mình.

Con có thể phải lòng hai người con không tin cậy, nhưng thật khó mà có thể chung sống với họ. Trong tình yêu, con phải được thật là mình. Mặc cho tất cả những mưu mẹo nho nhỏ chúng ta vẫn thử và có thể gây ấn tượng được với người ta yêu trong buổi ban đầu hò hẹn, thì tình thân mật gắn bó lại dựa trên những gì mà những người yêu nhau biết về nhau.

Người ấy cần phải biết cái tôi thực của con - con như thế nào khi con mệt mỏi, tức giận, nản lòng, phấn chấn. Người ấy phải yêu con như con vẫn thế, chứ không phải yêu cái hình ảnh hoàn hảo mà người ấy hi vọng có ở nơi con.

Con đã xem phim Nhật ký tiểu thư Jones rồi, đúng không? Có một cảnh mà Mark Darcy nói với "tiểu thư" Jones rằng "Anh thích em, như em vẫn vậy". Và cô ấy hoàn toàn bị chinh phục. Tại sao lại có thể có một phản ứng mạnh như vậy cho một câu "tỏ-tình-không-hề-lãng-mạn"? Bởi vì Mark nói với cô ấy rằng anh ta thật sự nhìn cô ấy và anh ta yêu những cái anh ta nhìn thấy. Anh ta không nói anh thích cô ấy gầy đi mười cân, ăn mặc cho lịch thiệp hơn chút nữa hay xinh hơn một chút. Anh thích cô ấy như cô ấy vẫn thế, vô điều kiện. Cô ấy không cần phải cố gắng để gây ấn tượng với anh ấy, bởi Mark thực sự bị gây ấn tượng rồi.

Sự tin cậy không thể tự nhiên mà có, dù đó là hai người yêu nhau say đắm. Nó cần nhiều thời gian và nỗ lực. Hãy lắng nghe cậu ấy, tôn trọng cậu ấy cũng như ý kiến của cậu ấy, và chấp nhận cậu ấy như cậu ấy vẫn vậy. Và con sẽ được đền đáp công bằng. Giống như mẹ đã yêu bố như bố vẫn vậy.

Biết mình được yêu vì con người thực của mình sẽ khiến con cảm thấy tình yêu thật sự là chốn thiên đường, nơi mà con có thể từ bỏ mọi "vũ khí". Nó cho phép con được thực sự là mình mà không hề phải lo sợ bị giễu cợt và chối bỏ. Điều đó tuyệt vời vô cùng.

Chúc con được nghe lời-tỏ-tình-không-lãng-mạn: "Anh yêu em như em vẫn vậy!"

Bố của con.
4/Eric là anh chàng mà các cô nàng trong trường trung học đều mơ ước.

Cathlyn là một trong những cô nàng nổi tiếng nhất trường. Cô xinh đẹp, thời trang và cực kỳ hấp dẫn.

Carol là một cô gái giản dị, không có gì nổi trội. Cô chỉ là một trong số các nữ sinh bình thường có mặt khắp nơi trong các trường trung học.

2 Comments:

Nặc danh said...

có mà thằng điên mới tin những lời như vậy.nói như vây chưa dứt câu thì cô gái bỏ về từ lâu rồi.hoặc đeo tai nghe.hehe.

Nặc danh said...

muốn tỏ tình với một cô gái nào đó.thì tôi dạy cho các bạn một bí quyết,đó là hay nói với cô gái,nếu em không yêu anh thì anh sẽ là giống như lê văn luyện.nói như vậy thì cô nào mà không nhận lời thì cô ấy cũng bị dở hơi đó.đừng theo đuổi nưa.một công hai việc dúng không.hehe.chào nha.

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™