Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2010

Palringo: Trình chat đa hệ điều hành, đa dịch vụ, đa thiết bị

VnTim™ ^-^ Palringo, trình chat hỗ trợ Java và đa nền hệ điều hành như: Windows, Mac OS X, Linux (thông qua WINE), Windows Mobiles, Adndroid, iPhone, Symbian, BlackBerry, đã được cập nhật cho Windows và Windows Mobile.
Palringo Trình chat đa hệ điều hành, đa dịch vụ, đa thiết bị

Palringo cũng là một trình tin nhắn tức thời hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau như: Windows Live, AIM, Yahoo IM, Google Talk, ICQ, Jabber, iChat / MobileMe, QQ, Gadu-Gadu vàFacebook chat. Palringo cung cấp nhiều tính năng mà các sản phẩm khác không có được như chat theo nhóm, chia sẻ nơi chốn, hình ảnh và tính năng phát âm push-to-talk.
Các thay đổi trong phiên bản mới như: hỗ trợ avatar (có thể vô hiệu hóa nếu muốn), có thể tắt thanh trạng thái đối với các thiết bị có màn hình nhỏ, thay đổi được kích thước font chữ, thiết lập trạng thái đang online cho tất cả mọi dịch chat cùng lúc, quá trình cài đặt được hoàn thiện, và nhiều cải tiến khác cũng như sửa chữa các lỗi trong phiên bản cũ.
Phiên bản cho Symbian đã được cập nhật tuần vừa rồi, bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ, giảm dung lượng dữ liệu để tăng tốc độ,vá nhiều lỗi và tăng độ tương thích cho  điện thoại Samsung i8910.
Palringo có thể tải về miễn phí (bản preimium cho iPhone có thu phí) từ website của Palringo hoặc từ gian hàng ứng dụng của nhà sản xuất điện thoại.
VnTim™ Theo congdongthongtin

0 Comments:

Đăng nhận xét

» VnTim™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.

 

VnTim™ Trái Tim Việt Nam Copyright © 2010 VnTim™ Code By SvTre™